Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả bùng nổ doanh số bán hàng

Dịch vụ quảng cáo Facebook của MediaMax chính là giải pháp Marketing Online hiệu quả vượt trội giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả trên Facebook và Internet.

Facebook là MXH lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, theo thống kê mới nhất, nước ta có hơn 30 triệu người dùng Facebook, trong đó hàng ngày có khoảng 20 triệu người truy cập Facebook thường xuyên với số giờ trung bình là 2,5 tiếng/ngày, cao gần gấp đôi so với thời gian xem TV. Do đó, Facebook được xem là mảnh đất đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các hoạt động kinh doanh online.

                 dich-vu-quang-cao-facebook

 Facebook được xem là mảnh đất vàng để phát triển kinh doanh hiện nay đối với các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp bởi số lượng người dùng lớn.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động Thiết kế website và Marketing Online, MediaMax mong muốn mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp giúp thu hút nhanh chóng các khách hàng tiềm năng, xây dựng và quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng quảng cáo Facebook để thúc đẩy bán hàng ?

Quảng cáo Facebook mang đến rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh online, xây dựng và phát triển thương hiệu hiện nay. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua phương thức Marketing hiệu quả này khi tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả.

1.Số lượng người dùng trung thành và không ngừng gia tăng, Facebook là môi trường tuyệt vời cho các cửa hàng, doanh nghiệp tìm kiếm và gia tăng tăng lượng khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy hiệu quả hoạt động bán hàng. Theo số liệu thống kê có tới 75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi, đây là lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp bởi thói quen mua sắm online cao.

2. Tiếp cận người dùng đa dạng và thuận tiện dựa trên bộ lọc độ tuổi, giới tính, ngành nghề, sở thích, thu nhập, địa điểm hay mối quan hệ, từ đó nhắm đúng khách hàng mục tiêu, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi khi mua hàng vượt trội

3.Truyền thông điệp bán hàng thân thiện, có tính lan truyền rộng và kết nối mạnh. Các thông tin được lan truyền nhanh chóng theo cấp số nhân từ người này sang người khác thông qua quảng cáo Facebook và hoạt động chia sẻ, bình luận giúp tăng khả năng kết nối với các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

                 dich-vu-quang-cao-facebook 2

Quảng cáo Facebook là giải pháp thúc đẩy bán hàng hiệu quả đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đối bán hàng và tiếp cận khách hàng.

4. Mức độ tương tác với khách hàng cao cùng tốc độ phản hồi nhanh. Các cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua các công cụ quản lý, bình luận hay gửi tin nhắn cho khách hàng. Từ đó rút ngắn khoảng cách của doanh nghiệp và khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

5. Kiểm soát chi phí thuận tiện và tiết kiệm ngân sách dài hạn. Thông qua quảng cáo Facebook, các cá nhân và doanh nghiệp có thể đặt ra ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo và trực tiếp quản lý chi phí cho hoạt động Marketing Online.

6. Xây dựng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả. Có tới 40% người dùng Facebook tại Việt Nam khám phá ra một sản phẩm hay thương hiệu mới trên Facebook nhờ tiếp cận quảng cáo, đây chính là cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp trong việc tiếp thị thương hiệu.

Lợi ích vượt trội với dịch vụ quảng cáo Facebook của MediaMax:

Giá trị của quảng cáo Facebook là không thể phủ nhận tuy nhiên nhiều cửa hàng, doanh nghiệp không thể giành được thắng lợi lớn từ thị trường đầy tiềm năng này. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược của doanh nghiệp trong hoạt động quảng cáo Facebook cùng với lên kế hoạch xây dựng nội dung, phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Chính vì vậy, MediaMax đến cho các cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng và uy tín giúp thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả đồng thời gia tăng doanh thu và giá trị thương hiệu.

1. Am hiểu các đối tượng khách hàng trên Facebook: Là công ty chuyên về Marketing Online với đầy đủ các dịch vụ như SEO Google, dịch vụ xây dựng thương hiệu cùng vớiquảng cáo Facebook, chúng tôi luôn đi sâu phân tích, am hiểu sâu sắc tâm lý và thị hiếu của người dùng Facebook, từ đó triển khai các chiến dịch, nội dung và mục tiêu phù hợp nhất.

2. Dịch vụ uy tín và cam kết tối đahiệu quả: MediaMax với các nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệmtriển khai thành công rất nhiều dự án quảng cáo Facebook cho các cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệ. Đồng thời được tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo trong việc thu hút khách hàng và gia tăng đơn hàng.

3. Quảng cáo đa dạng các loại hình: Chúng tôi có thể triển khai đa dạng các loại hình quảng cáo Facebook theo yêu cầu của khách hàng như quảng cáo tăng lượt thích trang, quảng cáo bài đăng bán hàng, quảng cáo album ảnh, quảng cáo video, quảng cáo ứng dụng hay quảng cáo truy cập đến website với hiệu quả cao.

4. Nắm bắt các xu hướng nội dung và kỹ thuật quảng cáo mới: MediaMax liên tục nắm bắt các xu hướng sáng tạo nội dung, chính sách quảng cáo của Facebook và kỹ thuật quảng cáo mới nhất đảm bảo tính lan truyền mạnh cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đồng thời giảm chi phí quảng cáo, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

5. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các loại hình quảng cáo phù hợp, các chiến lược khuyến mại, chính sách bán hàng đi kèm đồng thời triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook nhanh chóng đồng thời trợ giúp khách hàng trả lời bình luận mua hàng.

6. Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của MediaMax, quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả so với nhiều đơn vị khác trên thị trường không chỉ chi phí chạy quảng cáo mà còn ở giá thầu chiến dịch. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo thanh toán thuận tiện, minh bạch chi phí trong các chiến dịch quảng cáo, không làm thất thoát dù chỉ 1 đồng của khách hàng.

7. Báo cáo định kỳ thường xuyên: Chúng tôi luôn gửi báo cáo hàng tuần, hàng tháng về chi phí và hiệu quả chiến dịch quảng cáo cho khách hàng đồng thời điều chỉnh chiến lược và ngân sách phù hợp nhất với yêu cầu phát triển hoạt động quảng cáo cho các cá nhân, cửa hàng doanh nghiệp theo từng giai đoạn.

Nếu chưa hài lòng về hiệu quả chạy quảng cáo Facebook hoặc chưa tìm được đơn vị uy tín, đây chính là thời điểm quý khách hàng cần liên hệ với MediaMax để được tư vấn và lựa chọn giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NẾU MUỐN GIA TĂNG DOANH SỐ VÀ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK NGAY TỪ HÔM NAY.

Công ty TNHH Truyền thông Trực tuyến MediaMax

Địa chỉ: 195 Trung Kính- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0901 790 904

Email: sales@mediamax.vn

Bình luận